Điểm mua vé tàu du lịch

Nhiều khách hàng bị nhầm lẫn giữa tuyến tàu Bắc - Nam, tuyến Hà nội - Lào Cai và tuyến Hà nội - Hải phòng .... Thực tế thì tuyến tàu thống nhất Bắc - Nam được xuất phát từ ga Hà nội, 120 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà nội.

Khách hàng muốn mua vé tàu Thống Nhất Bắc Nam, tàu nhanh như tàu SE1, SE3, SE7 hoặc tàu SE5, TN1, TN3 thì có thể mua và xuất phát tại ga Hà nội.

Tàu địa phương đi các tỉnh miền Bắc và miền trung cũng sẽ xuất phát từ ga Hà nội như tàu: HN1 Hà nội - Huế, NA1, NA3 Hà nội - Vinh, SE19 Hà nội - Đà nẵng. 

Quý khách muốn mua vé tàu cho tuyến Hà nội - Hải phòng có thể mua vé và xuất phát từ ga Long Biên hoặc ga Gia Lâm.

Tuyến Hà nội - Lào Cai, Yên Bái thì tại ga Trần Quý Cáp, ga Long Biên và ga Gia Lâm. Ngoài ra, để có thể mua vé tại Hà nội, không phải xếp hàng, khách hàng có thể mua vé tại các đại lý vé tàu hỏa nằm trên địa bàn Hà nội.

Mua vé tốt nhất trực tiếp tại Ga Hà Nội thủ tục nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên nếu Quý khách có nhu cầu mua vé qua điện thoại có thể liên hệ với chúng tôi 04.994 2811, một phần tiền dịch vụ sẽ cộng vào vé bao gồm: chi phí giao vé, chi phí điện thoại, chi phí nhân viên.

Các tin khác